Đôi khi chúng ta quên mất là mình đã vô tâm đến mức nào với những người phụ nữ vĩ đại ấy. Mẹ đâu cần hoa hồng hay những món quà đắt tiền? Cái mẹ cần là cái lưu giữ lâu trong tim kia! Là câu nói giản đơn “Cảm ơn mẹ!” mang hơi ấm ngọt ngào của cái ôm ấm áp len lỏi vào tận sâu trong tim!

Gần đến ngày 8-3, trời bỗng chuyển lạnh, còn có mưa phùn bay bay! Không khí ẩm ướt không ngăn nổi dòng  người dạo phố, không làm tắt đi nụ cười hạnh phúc trên gương mặt những cặp tình nhân, không làm chùn bước những cô nàng FA đi mua sắm để tự thưởng cho mình trong ngày đặc biệt này…

Qua tặng ngày 8/3
Quà tặng mẹ bằng hoa đất sét

Nhưng đâu đó giữa những ngóc ngách của cuộc đời, vẫn có những người phụ nữ coi ngày 8-3 là ngày bình thường như bao ngày khác- họ là những bà mẹ tần tảo suốt đời vì con, trái tim chỉ hướng đến con mà chẳng hề quay lại để yêu thương chính bản thân mình!

Những anh chàng đang đau đầu chọn quà cho bạn gái liệu còn để tâm đến người phụ nữ thầm lặng luôn đứng sau lưng anh, sẵn sàng dang tay đón anh vào lòng mỗi khi anh vấp ngã trên đường đời? Tôi chắc chắn con gái chúng tôi sẽ yêu một chàng trai biết quan tâm đến cả mẹ và người yêu, hơn là một người chỉ hướng về cái mới lạ cần chinh phục phía trước, coi người yêu là duy nhất, mà quên đi sau lưng mình là cả một bầu trời yêu thương bao la! Cô gái nào có đủ tin tưởng với một chàng trai lụy tình mà quên hiếu?

Ngày 8-3 cũng là ngày của mẹ!

Mẹ quên hay chỉ vờ như không biết, để ngắm nhìn gương mặt hạnh phúc của con gái khi chúng con khoe mẹ bó hồng được tặng?

Mẹ quên hay chỉ vờ như không biết, để nhìn theo bóng lưng vội vã của con trai phóng xe ra khỏi  nhà cho buổi hẹn hò ngày 8-3?

Mẹ quên hay chỉ vờ như không biết, để một mình ngồi với chiếc ti vi giữa căn nhà vắng, trong khi ở nơi nào đó, gia đình con gái đang hạnh phúc bên mâm cơm đón chào ngày 8-3?

Đôi khi chúng ta quên mất là mình đã vô tâm đến mức nào với những người phụ nữ vĩ đại ấy. Mẹ đâu cần hoa hồng hay những món quà đắt tiền? Cái mẹ cần là cái lưu giữ lâu trong tim kia! Là câu nói giản đơn “Cảm ơn mẹ!” mang hơi ấm ngọt ngào của cái ôm ấm áp len lỏi vào tận sâu trong tim! Hay đơn giản chỉ là một bữa cơm sum họp cả gia đình là sẽ thấy ánh mắt mẹ tràn ngập hạnh phúc rồi!

Ngày 8-3 cũng là ngày của mẹ!

Ai đó có giật mình khi đọc câu này? Đối với tôi, tất cả những bà mẹ đều vĩ đại và hơn ai hết, họ xứng đáng được nhận yêu thương từ những đứa con, những ông chồng!

Quà tặng hoa đất sét
Hoa đất sét sakura tặng mẹ

Ngày 8-3 cũng là ngày của mẹ!

Ai nói không có người yêu thì sẽ cảm thấy cô đơn trong ngày này? Tôi đâu cần phải nhận được hoa mới cảm thấy hạnh phúc? Tôi chỉ cần gửi đến người mẹ của tôi một cử chỉ yêu thương, thì cái mà tôi nhận lại được còn quý giá gấp ngàn vạn lần hoa và quà- đó là ánh mắt hạnh phúc của mẹ!

Ngày 8-3! Ngày tôn vinh phụ nữ! Và đối với tôi- đó còn là ngày của mẹ!

Quà tặng 8/3 bằng hoa đất sét
Quà tặng 8/3 bằng hoa đất sét

Nhân ngày 8/3, hoa đất sét Sakura chúc những người mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của chúng con. – Hoa đất sét Sakura kính chúc mẹ ngày 8/3 thật vui vẻ, hp, và thật nhiều sức khỏe, mẹ phải cười nhiều lên nhé, cho dù phải lo toan những bộn bề của cuộc sống, dù thế nào mẹ cũng phải vui lên,để bọn con được thấy nụ cười của mẹ. Chúng con yêu mẹ nhiều lắm! Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn bao năm qua….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, Hoa đất sét sakura mãi mãi bên mẹ!

Tác giả: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *