Đất sét nhật bản chuyên làm hoa đất sét

Loại đất sét xuất xứ từ Nhật

 

Đất sét Nhật Bản là tên gọi phổ biến của một loại đất sét tự khô bắt nguồn từ xứ sở hoa anh đào. Nghề thủ công ở Nhật đã phát triển hàng trăm năm nổi tiếng với nghệ thuật Gốm Sứ Imari và Arita tuy nhiên do Nhật là một quốc gia thiếu thốn tài nguyên khoáng sản nên những người thợ thủ công sứ đã tìm ra nguyên lý sản xuất một loại đất sét thế hệ mới thay thế các dòng đất sét truyền thống có tên gọi là “Sứ Lạnh”. Qua giao thoa văn hóa, loại đất sét mới này được người Việt gọi là “Đất Sét Nhật” còn các nước Phương Tây gọi là Cold Porcelain hoặc Japanese Air Dry Clay.

Hoa đất sét Sakura

Không giống như nguyên liệu đất sét thô trong tự nhiên có cấu tạo là phyllosilicat nhôm ngậm nước, Đất Sét Nhật Bản được sản xuất dựa trên thành phần chính là hỗn hợp của các loại bột thực phẩm, keo dán và một số loại phụ gia đặc biệt. Ngoài ra, quá trình nhào trộn nguyên liệu nhanh hay chậm và gia nhiệt ở môi trường nhiệt độ nóng lạnh khác nhau sẽ cho ra thành phẩm có tính ứng dụng khác nhau hoàn toàn.

Hoa cưới đất sét

Trong phần thành cấu tạo có “Keo” nên đặc tính của đất sét Nhật là sau khi tiếp xúc không khí sẽ tự khô lại tùy loại đất sau thời gian từ 1-2 ngày. Khi khô hoàn toàn thì thành phẩm rất  mềm mại tự nhiên,  rơi xuống đất  không vỡ, bể. Đất sét Nhật được các nghệ nhân nặn thành nhưng bông hoa đất sét tinh tế sống động, hoa đất sét dùng để trang trí không gian sống của bạn rất tuyệt vời. Đặc biệt, hoa đất sét có độ bền mãi mãi chính ưu điểm này giúp chúng ta lưu giữ kỷ niệm, hay trưng bày nhưng loại hoa khó chăm sóc quanh năm chúng ta vẫn có hoa để ngắm.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Website: www.hoadatsetsakura.com

Email: hoadatsetsakura@gmail.com

https://www.facebook.com/hoadatsetsakura

https://www.facebook.com/Sakuraclayflowers

Địa chỉ: 45/2 Ngô Bệ, P.13, Quận Tân Bình, Tp HCM

Ms Hằng: 0938 604 938   

THÔNG TIN TÀI KHOẢN:
Ngân hàng Vietcombank – VCB
Tên người thụ hưởng: VO THI NGOC HANG
VCB chi nhánh Cộng Hòa, Tân bình
Số TK: 007 1000 992 712

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *