Ngày nay, các cô dâu mang theo hoa cưới từ đất sét Nhật Bản cùng với màu sắc sặc sỡ hay trang nhã làm tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của mình trong ngày cưới.

HOT VỚI HOA CƯỚI LÀM TỪ ĐẤT SÉT 

Cùng với váy cưới, hoa cưới cầm tay đã trở thành một phần không thể thiếu trong các đám cưới trên toàn thế giới. Nói đến hoa cưới đất sét có lẽ còn mới lạ so với nhiều bạn trẻ Việt Nam, hầu như loại hoa này chỉ có ở những tp lớn. Cũng chính những ưu điểm của hoa đất sét này có độ nhung và màu sắc như hoa thật nên được các cô dâu chú rể lựa chọn và tìm cách làm hoa cưới  từ đất sét Nhật Bản.

 

Hoa cưới cầm tay, phụ kiện không thể thiếu của cô dâu
Hoa cưới cầm tay

Theo quan điểm của nhiều bạn , Hoa cưới dùng xong  rồi bỏ đi cũng được, nhưng cũng có nhiều bạn lại muốn để lại trưng trong nhà như lưu giữ lại kỉ niệm đẹp.

Anh Thắng chia sẻ, Trước ngày cưới vài hôm mọi thứ trong nhà anh đều chuẩn bị gần như đầy đủ, chỉ riêng hoa cưới cầm tay là chưa đâu vào đâu. Anh vừa phải tổ chức bên nội và bên ngoại nên bó hoa cưới cầm tay bằng  bông tươi dường như không giữ được lâu. Anh bắt đầu lo lắng đi tìm khắp nơi, tình cờ thấy trên báo điện tử có giới thiệu Hoa cưới từ đất sét Nhật Bản, Tuy chưa thật sự hiểu sâu về loại hoa này nhưng điều anh thích nhất ở loại hoa là trọng lượng rất nhẹ, độ nhung và mềm mại của cánh hoa gần như hoa thật, đặc biệt hoa có thể giữ được lâu từ 3-4 năm không phai màu ( điều này ngay cả hoa tươi và các loại hoa khác không làm được).

TRẢI NGHIỆM CÁCH LÀM HOA CƯỚI TỪ ĐẤT SÉT 

Sau khi tham khảo nhiều ý kiến, Anh Thắng quyết định tìm đến Shop hoa đất sét để mua hoa cưới cầm tay cho vợ sắp cưới. Ở đây anh được Shop chia sẻ thêm về loại hoa làm từ đất sét:” Hoa đât sét xuất xứ từ đất nước Nhật Bản, để làm được một sản phẩm cần phải có sự sáng tạo, tỉ mỉ và cả thời gian. Chính vì vậy để tạo ra bó hoa cưới đất sét không đơn giản chỉ tạo ra những cánh hoa, bông hoa đẹp mà còn phải có sự kết hợp tinh tế, óc thẩm mĩ để thổi hồn vào những cánh hoa”. Thật bất ngờ, tại đây Anh thắng có thể tự tay làm hoa cưới bằng đất sét theo hướng dẫn của Shop. Tất nhiên là không từ chối rồi và Anh Thắng bắt tay ngay vào công việc không hề dễ xíu nào.

Bước 1:

Trộn đất và pha màu đất, khâu này khá quan trọng vì nó quyết định màu sắc và chất lượng của bó hoa cưới đất sét có tươi tắn và đẹp tự nhiên như hoa thật không.

Quy trình lam hoa cưới từ đất sét Nhật Bản
Quy trình lam hoa cưới từ đất sét Nhật Bản

Tiếp đến, bạn cần phải nhào nặn đất sét thật đều tay cho đất mềm dẻo ( Bạn nhớ giữ sạch sẻ trách bụi bám vào đất ).

Bước 3:

Bạn bóc hết phần đất dư thật nhẹ nhàng tránh gây gãy cánh hoa, lấy cánh hoa cho vào lòng bàn tay và dùng dụng cụ lăn mỏng cánh hoa rồi đặt chúng lên giá để tạo bông hoa.

 Bước 4:

Dùng đất sét pha màu vàng làm nhụy hoa rồi cắm lên  đầu cây kẽm nhỏ,  lấy cánh hoa xếp 3 cánh so le vào 1 lúc, bo đều xung quanh nhụy tạo dáng một bông hoa cưới bằng đất sét nhé.

Bó hoa cưới làm từ đất sét Nhật Bản tặng vợ
Bó hoa cưới làm từ đất sét Nhật Bản tặng vợ

Trong ngày cưới,  vợ anh rất hài lòng về bó hoa cưới anh đã dành tặng. Mọi người ai cũng khen  hoa rất đẹp và tự nhiên như hoa thật, khi hoa được tung lên nhưng vẫn không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của hoa. Hiện tại bó hoa cưới đất sét được anh chị trân trọng trưng trong phòng để lưu niệm.

Bạn muốn lưu giữ, tạo sự khác biệt nho nhỏ trong ngày lễ trọng đại của mình hay đơn giản chỉ muốn lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu bạn hãy để hoa cưới làm từ  đất sét Nhật Bản – Một sự lựa chọn để  bạn thực hiện điều đó nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:
Website: hoadatsetsakura.com
Email: hoadatsetsakura@gmail.com
Cellphone: Ms. Hằng:0938 604 938
Mr. Trường: 0975 56 86 56

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *