Hộp quà trái tim làm bằng đất sét nhật bản
Hộp quà trái tim làm bằng đất sét nhật bản

Một tình yêu thủy chung là ước mong của rất nhiều những cặp đôi đang yêu nhau say đắm. Và hoa trái tim màu tím bằng đất sét Nhật Bản sẽ là một món quà đặc biệt ý nghĩa để tôn vinh những kỷ niệm, những giấy phút ngọt ngào, thăng hoa trong hơi men tình yêu.

   Sự kết hợp của những đóa hoa hồng màu tím đậm ở vòng ngoài tượng trưng cho một bơ vai vững chắc che chở, ôm ấp những đóa hoa hồng màu tím nhạt. Ba đóa hoa hồng màu đỏ đó chính là câu nói vĩnh cửu trong tình yêu “anh yêu em”. Một chú gấu bông không gì khác ngoài một lời đề nghị cầu hôn, và chính là một kết thúc hết sức ngọt ngào cho tình yêu .

   Ý nghĩa đầu tiên của hoa hồng tím chính là sự chung thủy và vĩnh cửu. Bên cạnh đó nó còn mang ý nghĩa sâu sắc, quyến rủ.

   Hoa trái tim màu tím được làm từ chất liệu đất sét Nhật, chất liệu đất sét Nhật tạo cho món quà tặng cực kỳ dể thương này được vĩnh cửu theo thời gian.

   Ngoài ra các bạn còn có thể làm quà tặng dành cho người thân, thầy cô giáo, bạn bè trong những dịp lễ như: valentine, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ việt nam 20/10, quà tặng ngày 20/11, quà tặng giáng sinh (noel),  quà tặng đám cưới.

Hoa đất sét sakura hân hạnh được phục quý khách hàng. heartheart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *