Bạn có bao giờ nghĩ rằng: Đối với những người đặc biệt của bạn thì tất cả mọi ngày đều có thể trở thành ngày lễ để bạn dành tặng họ những món quà thật ý nghĩa, và bạn có thể gửi gắm vào đó tất cả những tâm tư, tình cảm, sự yêu thương giành cho họ chưa?

Hoa dat set Nhat
Hoa dat set Nhat

 

Và nếu bạn muốn những món quà tặng của bạn sẽ tồn tại và được lưu giữ mãi những kỷ niệm thật đẹp của bạn bên những  người bạn yêu thương. Bạn hãy thử tìm đến khám phá và chiêm nghiệm những sản phẩm quà tặng làm từ đất sét của chúng tôi nhé. “ Những bó hoa đất sét đẹp lung linh tựa như hoa tươi và không bao giờ úa tàn theo thời gian.

Nhắc đến hoa đất sét thì chắc có lẽ vẫn còn khá mới lạ đối với đa số chúng ta. Đó được xem như là một món quà từ đất_Tinh hoa từ đất. Những nét đẹp tinh khôi của các loài hoa tự nhiên từ bây giờ có thể gửi gắm lên những bông hoa làm từ đất sét: “Giả mà như thật”

Hoa đất sét được làm từ đất sét Nhật mang một mùi hương dịu nhẹ, làm ta phải lưu luyến khi ngang qua. Với nhiều màu sắc đa dạng, tươi tắn cộng với sự sáng tạo của người nghệ nhân, những bông hoa đất được tạo ra rất độc đáo và mang trên nó những nét tươi mới, nhìn rất tự nhiên, và giống ý như những bông hoa thật. Bạn có bao giờ được nghe nói rằng: “Có bông hoa nào chưa kịp nở đã vội tàn”. Đó chính là nét đặc sắc mà tôi muốn nói đến. Từ giờ bạn hãy yên tâm rằng có một loại hoa không bao giờ phai tàn và đó chính là loài hoa đất sét tinh khôi.

Hoa đất sét mang nét đặc trưng bởi nó luôn giữ được sự tươi tắn rạng ngời và thật mền mại của hoa thật. Mặc dù được làm từ đất nhưng lại có độ bên cao và bạn sẽ có những bông hoa đất sét xinh đẹp lưu giữ mãi theo thời gian.

Cài tóc tuyệt đẹp bằng đất sét
Cài tóc tuyệt đẹp bằng đất sét

Khi bạn là khách hàng của  shop Hoa đất sét Sakura, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành sản phẩm của các bạn. Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm của các bạn vồ tình làm hư hổng hoặc xuống màu thì sẽ được làm mới và bảo dưỡng nếu bạn trực tiếp mang đến shop.

Hãy chọn những sản phẩm làm từ đất sét của chúng tôi. Và đặc biệt là những đóa hoa để làm quà tặng, vật trưng bày đầy ý nghĩa. Bạn có thể dành tặng cho những người thân, bạn bè và những người thực sự đặc biệt trong cuộc đời bạn nhé. Love you…

 

Tg:Thảo Trần Sakura

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *