Mỗi màu sắc hoa hồng đất sét  lại mang đến một ý nghĩa biểu đạt khác nhau, vì vậy bạn hãy cùng hoadatsetsakura.com  tìm hiểu xem bó hoa mình tặng mang thông điệp gì nhé:

Hoa hồng đất sét màu đỏ: tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy và lãng mạn. Hoa hồng đất sét được làm từ đất sét pha màu winton đỏ, trải qua nhiều nền văn hóa – cả phương tây và phương đông.Nhưng ở bất kì đâu, nó cũng luôn là loài hoa đất sét được yêu thích nhất, và biểu tượng cho một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng: Tình yêu.

Hoa hồng đất sét màu đỏ

Hoa hồng đất sét  trắng: tượng trưng cho sự ngây thơ, duyên dáng và sự cảm thông. Hồng đất sét trắng không chỉ biểu tượng cho một tình yêu thuần khiết, cao thượng mà mặt khác, nó còn là loài hoa đất sét dành để bày tỏ lời xin lỗi đến người yêu nếu chẳng may bạn có mắc lỗi lầm.

 

Hoa hồng đất sét  vàng: Có lẽ đây là loài hoa làm người nhận khá đau đầu bởi ý nghĩa khá đa dạng của nó: Hoa hồng đất sét  vàng không chỉ tượng trưng cho một tình yêu kiêu sa đầy rực rỡ, mà nó còn là loài hoa của tình bạn, thể hiện sự quan tâm và tiến triển trong mối quan hệ, chẳng hạn như: “anh quan tâm đến em” hoặc “hãy nhớ đến anh”. Tặng một bó hồng vàng có thể là mừng ngày khởi đầu, và cả mừng ngày trở về. Đôi khi,hồng vàng lại là một lời bày tỏ sự ghen tuông, tình yêu giảm sút, và sự phản bội. Bên cạnh đó, hoa hồng vàng cũng là loài hoa lý tưởng để dành tặng mẹ và bà, bởi lẽ nó còn có ý nghĩa của sự biết ơn và tôn kính.

Hoa hồng đất sét phớt hồng nhẹ : Màu hồng phớt nhẹ nhàng của hoa hồng ngụ ý về sự bắt đầu của một tình yêu đầy mơ mộng, lãng mạn và dịu dàng. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện một hạnh phúc tròn đầy với lời nhắn nhủ: “Hãy tin anh nhé! ”

Hoa hồng  đất sét màu đậm: hoa hồng màu hồng đậm mang ý nghĩa của sự sang trọng, sự biết ơn và để bày tỏ lời cảm ơn. Ngoài ra, hồng đậm còn ngụ ý về một người đẹp kiêu kì.

Hoa hồng  đất sét hồng phấn: Màu hồng phấn dịu nhẹ của hoa mang đến thông điệp về sự trìu mến, về một tình yêu lãng mạn và nhẹ nhàng.

Hoa hồng đất sét hồng nhung: tượng trưng cho một tình yêu say đắm và nồng nhiệt.

Hoa hồng đất sét  cam: Thể hiện sự nhiệt tình và đam mê cháy bỏng. Màu cam đầy rực rỡ thể hiện một tình yêu nồng nhiệt nhưng cũng hòa lẫn với sự ghen tuông. Hay một ý nghĩa khác, nó là cầu nối giữa tình bạn và tình yêu (bởi sự hòa trộn giữa vàng và đỏ) và ngụ ý rằng “tôi tự hào về bạn”.

Hoa hồng đất sét  tím: Bên cạnh sự sang trọng vốn có, hoa hồng đất sét  tím còn thể hiện lòng say mê, chung thủy, và là tình yêu mãnh liệt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hoa hồng đất sét xanh: tượng trưng cho một tình yêu bất diệt.

Hoa hồng  đất sét tỉ muội: Đúng như cái tên của hoa, hồng tỉ muội tượng trưng cho tình chị em thắm thiết. Cho tình cảm gia đình. Bày tỏ sự biết ơn, yêu thương trìu mến. Và nếu người được tặng là một chàng trai, thông điệp được trao gửi ở đây chính là: Bạn là một đứa em ngoan.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Website: www.hoadatsetsakura.com

Email: hoadatsetsakura@gmail.com

https://www.facebook.com/hoadatsetsakura

https://www.facebook.com/Sakuraclayflowers

Địa chỉ: 45/2 Ngô Bệ, P.13, Quận Tân Bình, Tp HCM

Ms Hằng: 0938 604 938   

THÔNG TIN TÀI KHOẢN:
Ngân hàng Vietcombank – VCB
Tên người thụ hưởng: VO THI NGOC HANG
VCB chi nhánh Cộng Hòa, Tân bình
Số TK: 007 1000 992 712

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *