Để tìm được một món quà vừa ý cho người thân yêu quả thực không phải là việc dễ dàng. Đó phải là một món quà vừa độc đáo, thẫm mỹ lại vừa truyền đạt được  ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm.

   Trong thời gian gần đây, giới trẻ Sài Thành đang rộ lên một loại quà tặng đáp ứng được nhưng yêu cầu trên.

   Đó là tượng đất sét.

tượng đất sét

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tượng đất sét với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên trong đó nổi bật có tượng đất sét theo phong cách chibi- một loại tranh vẽ gây sốt trên facebook trong thời gian vừa qua.

    Điểm nổi bật của loại tượng này là hình tượng rất nhí nhảnh dễ thương, rất  phù hợp với các bạn tuổi teen.

    Loại tượng này có thể tạo hình  mô phỏng “ người ấy”, khoảng khắc kỷ niệm của 2 người hay tượng thần tượng mà  “người ấy” yêu mến.

   Chắc hẳn một nửa của bạn sẽ rất bất ngờ khi nhận được món quà này.

   Sản phẩm được làm từ nguyên liệu nhập khẩu, tượng được làm theo yêu cầu hoặc các mẫu gợi ý, giá cả  phải chăng cũng là những yếu tố làm tăng thêm sự lôi cuốn của tượng đất sét đối với tuổi teen Sài Thành.

  Hiện nay tại Hoa đất sét Sakura đã hoàn thành rất nhiều mẫu đặt hàng của khách hàng và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

  Với phương châm chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, Hoa đất sét Sakura luôn không ngừng sáng tạo để cho ra nhiều mẫu tượng đất sét mới chất lượng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

  Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm, quý khách vui lòng vào liên kết

http://hoadatsetsakura.com

https://www.facebook.com/hoadatsetsakura

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *